Camera IP Là Gì? Có Mấy Loại Camera IP?

Camera IP Là Gì? Có Mấy Loại Camera IP?

Theo sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghệ, dòng camera giám sát cũng theo đó mà cải tiến ra nhiều dòng khác nhau như: Analog, IP, HDTVI, Wifi,….Trong đó, camera IP (IP viết tắt của từ “Internet Protocol”) là một trong những dòng camera cao cấp có phần vượt trội hơn so với các dòng khác. Để tìm hiểu các loại camera IP? cũng như loại nào tốt nhất thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

Camera IP là gì?
Camera IP là một hệ thống hoạt động độc lập, nó được kết nối trực tiếp với Ethernet hoặc Fast Ethernet. Đây còn là một hệ thống tất cả trong một tích hợp cùng với CPU và các giải pháp dựa trên nhiều thiết bị như điện thoại, ipad, laptop,…Đặc biệt, mỗi camera sẽ có một địa chỉ IP mạng riêng.

Camera IP có thể truyền tải hình ảnh, video có chất lượng cao, đồng thời bạn được phép quản lý, giám sát camera từ xa, bất kì nơi đâu thông qua các thiết bị giám sát (điện thoại, máy tính,…) có kết nối với internet.

Camera IP 

Camera IP gồm những loại nào?
Camera IP được chia làm 2 loại camera IP không dây và có dây, hiện đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Zalo
0
Hotline